สวัสดีกั๊บ...
 เผลอแป๊บเดียวก็มาอยู่ระยองได้สองสัปดาห์แล้วครับ เวลามันผ่านไปไวชะมัด เริ่มจะชินกับชีวิตความเป็นอยู่ที่เป็นไปในแต่ละวัน ทั้งวันหยุดและวันทำงาน ถึงแม้ว่าจะมาได้ครึ่งทางแต่ก็เหลืออีกครึ่งที่จะยังมีให้สร้างความคุ้นเคยได้ต่อไปอีกเรื่อยๆ แม้ว่าจะยังนอนหลับไม่ค่อยได้เวลากลางคืนก็ตาม (-_- )

                มาอยู่ที่นี่เป็นการอยู่คนเดียวมากกว่าที่ผ่านๆ มาครับ ไม่ว่าจะเทียบกับตอนป.ตรี ตอนทำงาน หรือตอนไหนก็ตาม เพราะเรามาแค่ระยะสั้นๆ ไม่ทันได้สนิทกับใคร (แม้กระทั่งน้องร้านอาหารตามสั่งที่แสนน่ารักคนนั้น T_T ) ตกเย็นเลิกงาน สมัยที่ทำงานประจำก็ยังจะมีเพื่อน พี่ น้อง ที่ทำงาน ชวนไปนู่นนี่นั่น แต่ว่ามาทำงานในลักษณะนี้ ก็ยังไม่ทันจะมีใครชวนไปไหน ก็ใกล้จะสิ้นสุดช่วงที่มารับงานพอดี

                แม้ว่าก่อนหน้านี้จะรับงานสั้นๆ มาบ้าง แต่ก็สั้นสมชื่อ ครั้งนี้เป็นงานสั้นที่ไม่ค่อยสั้นเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ถือว่ายาว สรุปก็คือเป็นงานที่ไม่ยาวไม่สั้น.......ฮ่วย

                ไอ้การอยู่คนเดียวมันก็ดีครับ อืดอาดยืดยาดไป ไม่มีใครพาไปในทางเสียหาย แต่ข้อเสียก็คือ ไม่มีใครพาไปในทางดีเช่นกัน จะอืดอาดเป็นหอยทากหรือหอยขมก็ไม่มีใครมาเห็น จะไปทางไหนนี่ขึ้นอยู่กับตัวเองล้วนๆ ......... เฮ้อ ว่าแล้วก็เศร้าครึ่งสุขครึ่ง...

                สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ออกไปถ่ายภาพไกลที่ไหนเท่าใด ได้แต่ออกไปกินเย็นตาโฟ เตี๋ยวหมูน้ำใส คอหมูย่าง ลาบเป็ด ข้าวราดแกง ต้มจืด ฯลฯ อยู่คนเดียวเท่านั้นเอง หยุดสองวันแบบง่อยๆ ... ฮือ... T_T

ที่จริงวันนี้ก็ไม่ได้คิดจะเขียนเรื่องอะไรเป็นพิเศษครับ เพียงแต่ไม่ได้มานั่งเนียนอัพบล็อกในบรรยากาศออฟฟิศบริษัทนานเอาการ เลยรำลึกความรู้สึกแบบสมัยก่อนสักหน่อย เอาสักเอ็นทรี่หนึ่งแล้วกัน

ก็เท่านั้นละครับ สรุปว่าเอ็นทรี่นี้เขียนขึ้นเพื่อประจานความอู้งานของตัวเองนั่นแล......แฮ้......

 

               

               

                

Comment

Comment:

Tweet

^w^ Hot!

#4 By ไข่ต้ม on 2012-12-04 22:13

อ้าวเล่นมุกก็ไม่บอก 555 big smile

#3 By Nirankas on 2012-12-04 21:54

@nirankas  อยากไปเหมือนกันครับ แต่เดี๋ยวกลับไปแฟนตบปากห้อย T_T
ส่วน too weak นี่จงใจครับ เผื่อเด็กๆ มาเห็นได้จำไปผิดๆ -__-

#2 By NSLR on 2012-12-04 10:48

อยู่คนเดียวในวันว่างๆนี่มันเหงาเนอะ
ต้องออกไปเที่ยวกับน้องที่แสนน่ารักคนนั้น อิอิ
big smile big smile big smile Hot! Hot! Hot!
ว่าแต่ too weak ที่ว่าเนี่ยแปลว่า อ่อนแอเกินไปแล้ว
ถ้าจะสองอาทิตย์ต้อง two weeks

#1 By Nirankas on 2012-12-04 06:58

My latest images for sale at Shutterstock:

My most popular images for sale at Shutterstock:

Shutterstock Stock Photo Keyword Search:

Search Terms: